Du lịch Quy Nhơn bứt phá, ghi dấu trên bản đồ châu Á

Quy Nhơn, một trong những thành phố du lịch được đánh giá có sự bứt phá mạnh mẽ nhất sau đại dịch Covid-19. Thêm vào đó, với giải thưởng “thành phố du lịch sạch ASEAN” và phát triển các sản phẩm du lịch mới, Quy Nhơn đang là thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Du lịch Quy Nhơn và sự chuyển mình mạnh mẽ

Tầm nhìn trở thành điểm đến du lịch hàng đầu châu Á vào năm 2030 đã được lãnh đạo tỉnh Bình Định nói chung và thành phố Quy Nhơn nói riêng cụ thể hóa trong nhiều văn bản và các cuộc tọa đàm. Với nhiều chiến lược được triển khai tích cực như phát triển đa dạng hình thức, sản phẩm du lịch mới, kêu gọi nguồn vốn đầu tư, quảng bá văn hóa địa phương,… Quy Nhơn đang dần khẳng định tên tuổi trên bản đồ du lịch quốc tế.

Thành phố này từng được bảng xếp hạng Hostelworld Mỹ vinh danh là một trong những điểm du lịch tốt nhất vào năm 2020, tiếp sau đó là hàng loạt giải thưởng như thành phố du lịch sạch nhất Đông Nam Á (diễn đàn du lịch Đông Nam Á 2020) và lọt top 7 nơi an toàn đáng được đến sau đại dịch theo bầu chọn của tạp chí CNBC.

Quy Nhơn được đầu tư và phát triển hướng đến trở thành địa điểm du lịch hàng đầu châu Á
Quy Nhơn được đầu tư và phát triển hướng đến trở thành địa điểm du lịch hàng đầu châu Á

Sức hút của du lịch Quy Nhơn đối với khách quốc tế nằm trong xu hướng chung khi Việt Nam trở thành điểm đến được quan tâm đặc biệt. Từ đầu năm 2022 đến nay, Việt Nam liên tục nằm trong nhóm các điểm đến có chỉ số tăng trưởng cao nhất thế giới, với mức tăng trưởng từ 50 – 75%, theo thống kê của Google Destination Insights. Ngoài những điểm đến vốn quen thuộc, du khách quốc tế đang có xu hướng tìm kiếm những điểm đến mới giàu trải nghiệm như Quy Nhơn. Theo thống kê của Sở Du lịch Bình Định, nửa đầu năm 2022 tỉnh đã đón gần 2,3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế ước đạt hơn 24.000 lượt, tổng doanh thu du lịch đạt hơn 4.180 tỉ đồng.

Điều đó đã minh chứng cho sức hút của Quy Nhơn đối với nhiều nhóm du khách. Đó là các gia đình muốn trải nghiệm kỳ nghỉ thư giãn, hay nhóm du khách doanh nhân (MICE) muốn kết hợp song song du lịch và công tác, hay những du khách thế hệ Millennials ưa thích điểm đến giàu trải nghiệm để thỏa đam mê khám phá.

Quy Nhơn đa dạng hóa trải nghiệm cho du khách

Du lịch Quy Nhơn hưởng nhiều lợi ích từ vẻ đẹp thiên nhiên, thắng cảnh nổi tiếng của Bình Định – địa phương sở hữu đường bờ biển dài 134 km, với nhiều bãi tắm cát trắng, biển xanh đầy quyến rũ, thêm vào đó là vẻ đẹp nguyên sơ của sông, núi và hơn 150.000 ha rừng tự nhiên đang được bảo tồn kỹ lưỡng.

Đây cũng là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa, cái nôi của nghệ thuật tuồng, sở hữu hệ thống các di tích lịch sử – văn hóa gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của Bình Định như di tích Tháp Đôi, Đình Cẩm Thượng, Ghềnh Ráng – đồi Thi Nhân.

Trong những năm qua, Quy Nhơn đã trở thành điểm đến thu hút đông đảo lớp khách du lịch khoa học sau khi thành phố định hướng phát triển khoa học đô thị. Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành Quy Nhơn (ICISE) bắt đầu hoạt động từ năm 2013 đã tổ chức thành công hơn 60 hội thảo khoa học quốc tế, đón 5.500 nhà khoa học nổi tiếng thế giới, trong đó có nhiều cái tên đã đoạt giải Nobel.

Ngoài du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khoa học, Quy Nhơn đa dạng trải nghiệm cho du khách trong nhiều lĩnh vực khác như văn hoá, thể thao, trải nghiệm. Giải chạy Marathon diễn ra tại Quy Nhơn tháng 6.2022 vừa qua đã giúp thành phố đón 10.000 vận động viên cùng khoảng hơn 40.000 lượt khách du lịch chỉ trong một tuần.

Nắm bắt thị hiếu của du khách cũng như chiến lược phát triển du lịch của thành phố, Cadia Quy Nhon là một trong số những dự án đang đóng góp vào việc đa dạng hóa trải nghiệm cho du khách bên cạnh hoạt động cung cấp dịch vụ lưu trú cao cấp. Một đường hầm nối biển đầu tiên sẽ xuất hiện tại quảng trường trung tâm theo quy hoạch chung của thành phố, kết nối biển và Clubhouse hiện đại tới tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ biển 4 sao quốc tế Cadia Quy Nhon. Đây là hạng mục tạo nên điểm nhấn cho du lịch thành phố, thu hút đa dạng nhóm du khách đến check-in và trải nghiệm tiện ích thời thượng tại đây.

Cadia Quy Nhon sở hữu vị trí độc tôn ngay quảng trường trung tâm thành phố cùng tầm nhìn trực diện biển
Cadia Quy Nhon sở hữu vị trí độc tôn ngay quảng trường trung tâm thành phố cùng tầm nhìn trực diện biển

Tọa lạc tại số 1 Ngô Mây, Cadia Quy Nhon sở hữu vị thế độc tôn ngay quảng trường trung tâm thành phố cùng tầm nhìn trực diện biển. Tại dự án, du khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp 4 sao quốc tế cùng nét đẹp văn hóa bản địa. Đặc biệt, theo quy hoạch thành phố, du khách khi lưu trú tại Cadia Quy Nhon sẽ được thừa hưởng hệ tiện ích độc bản gồm: đường hầm kết nối biển và clubhouse lần đầu tiên xuất hiện tại quảng trường trung tâm thành phố.

Hiện tại, Cadia Quy Nhon do DKRA Vietnam giữ vai trò Tổng đại lý tiếp thị và phân phối, dự án được giới thiệu ra thị trường với chính sách thanh toán chỉ 500 triệu đồng trong 16 tháng, ưu đãi lãi suất 0% trong 27 tháng. Đặc biệt, dự án cam kết hợp tác khai thác trong 2 năm đầu tiên lên đến 672 triệu đồng và chính sách chia sẻ lợi nhuận lên đến 90% cho chủ sở hữu.

Thông tin dự án Cadia Quy Nhon

Địa chỉ: Số 1 đường Ngô Mây, phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
Địa chỉ nhà mẫu: Trung tâm Thương mại Quy Nhơn, số 7 Nguyễn Tất Thành, phường Lý Thường Kiệt, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Website: https://cadiaquynhon.vn/
Hotline: 093 539 68 68

Đăng ký mua căn hộ

Tin tức liên quan

logo-quynhon-w

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm dự án Cadia Quy Nhon, thông tin dự án sẽ được gửi tới Anh/Chị ngay sau khi hệ thống nhận đươc thông báo!