TRANG CHỦ

ĐIỂM ĐẾN

Clubhouse

DẤU ẨN BIỂU TƯỢNG
SỐ 1 NGÔ MÂY

Cadia Quy Nhon – tâm điểm kết nối mọi trải nghiệm du lịch nơi trời văn đất võ Quy Nhơn – Bình Định, sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh với vẻ đẹp hoang sơ; bên cạnh đó là hệ thống di tích lịch sử văn hóa Champa mang nhiều giá trị về lịch sử, nghệ thuật; nhiều làng nghề truyền thống hàng trăm năm tuổi cùng các lễ hội mang đậm nét văn hóa địa phương

BÃI EO GIÓ BÃI TẮM HÒN KHÔ CHÙA ÔNG NÚI CẢNGTHỊ NẠI CẢNG QUY NHƠN BO TÀNGBÌNH ĐỊNH BÃI TẮM HOÀNG HU TƯỢNG BÁC HỒ & QUẢNG TRƯỜNG QUY NHƠN ĐẠI HỌCQUY NHƠN BIG C ĐẠI HỌC FPT QUY NHƠN SUỐI NƯỚC NÓNG HỘI VÂN MŨI TẤN KHU DI TÍCH HÀN MẶC TỬ BÃI BIỂN QUY HÒA BẾN XEQUY NHƠN GAQUY NHƠN MM MEGA MARKET GADIÊU TRÌ SÂN BAYPHÙ CÁT

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

Sở hữu vị trí trung tâm quảng trường thành phố với tầm nhìn trực diện biển, Cadia Quy Nhon là biểu tượng cho chất sống thượng lưu, phóng khoáng giữa lòng đô thị biển năng động. Dự án, liền kề các tuyến đường huyết mạch, kết nối đến các địa điểm vui chơi, du lịch nổi tiếng trong khu vực.

1 phút: Quảng trường trung tâm, biển Quy Nhơn

3 phút: Siêu thị Co.op Mart, trường Đại học Quy Nhơn

5 phút: Phố đi bộ, phố ẩm thực đêm, Trung tâm Thương mại Quy Nhơn

10 phút: Ga Quy Nhơn, cảng Thị Nại, khu di tích Hàn Mặc Tử, Ghềnh Ráng — Tiên Sa, bãi tắm Hoàng Hậu, Tháp Đôi

20 phút: Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn, bãi biển Quy Hòa, núi Vũng Chua

30 phút: Bảo tàng Quang Trung, các làng nghề truyền thống như làng Rượu Bàu Đá, gỗ mỹ nghệ Nhơn Hậu…

45 phút: Sân bay Phù Cát

TÂM ĐIỂM KẾT NỐI DU LỊCH

Biển Kỳ Co

Với vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc, biển Kỳ Co sở hữu màu nước trong xanh hiền hòa cùng những bãi cát dài mênh mông được tô điểm bởi những tia nắng vàng, tất cả mang đến một bức tranh miền biển thanh bình, yên ả

Eo Gió

Eo Gió thu hút du khách bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ với những dãy núi vắt ngang qua eo biển đầy ấn tượng. Với địa thế đặc biệt, vùng biển này quanh năm vi vu gió thổi. Tại đây chỉ cần giơ máy lên là bạn đã có cả một album ảnh “sống ảo” cực chất.

Tháp Bánh Ít

Tháp Bánh Ít còn có tên gọi khác là Tháp Bạc, trong tiếng J’rai là YANG MTIAN. Đây là đền tháp lớn nhất còn lại của Vương triều Champa được xây dựng vào cuối thế kỷ XI, đầu thế kỷ XII, dưới thời trị vì của hai vị quốc vương Harivarman IV và V.

Tiểu chủng viện Làng Sông

Nhà thờ Làng Sông (hay Tiểu chủng viện Làng Sông) là một trong 3 cơ sở in sách Quốc ngữ của Việt Nam. Nhà thờ có vẻ ngoài cổ kính, đậm chất kiến trúc Gothic châu Âu và được xây dựng khi Cristophoro Borri, giáo sĩ Dòng Tên người Ý được cho phép xây dựng nhà thờ để truyền đạo.

Đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt

Khu đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt là nơi gắn với tên tuổi của ba vị anh hùng áo vải Nguyễn Nhạc, Nguyễn Huệ, Nguyễn Lữ lãnh đạo phong trào khởi nghĩa Tây Sơn giải phóng dân tộc thế kỷ XVIII.