Cadia Quy Nhon: Biểu tượng quốc tế mới tại thành phố Quy Nhơn

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, Cadia Quy Nhon được kỳ vọng trở thành công trình kiến trúc mang tính biểu tượng đáng tự hào với người dân địa phương và cộng đồng những người con xa xứ đang hướng về Quy Nhơn…

Cadia Quy Nhon – Biểu tượng quốc tế mới tại thành phố biển Quy Nhơn.
Cadia Quy Nhon – Biểu tượng quốc tế mới tại thành phố biển Quy Nhơn.

CADIA QUY NHON – NGỌN HẢI ĐĂNG BÊN VỊNH BIỂN

Quy Nhơn được biết đến với các công trình văn hóa lịch sử độc đáo cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ nhưng để thu hút du khách Việt Nam và quốc tế cũng như đáp ứng kịp thời bài toán về nguồn lưu trú căn hộ cao cấp thì Quy Nhơn cần thêm những công trình mang tính biểu tượng tại trung tâm, không chỉ để thoả mãn nhu cầu nghỉ dưỡng và mua sắm mà còn đóng vai trò như công trình biểu tượng của thành phố, tạo nên dấu ấn đặc biệt về văn hoá và du lịch. Và Cadia Quy Nhon xuất hiện, trở thành biểu tượng quốc tế mới ghi dấu với những giá trị nổi bật.

Là một trong ba công trình nằm trong quy hoạch không gian du lịch vịnh Quy Nhơn, Cadia Quy Nhon khi hoàn thành được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng đáng tự hào dành cho người dân Quy Nhơn cũng như cộng đồng những người con xa xứ đang hướng về cội nguồn.

Cadia Quy Nhon sở hữu vị trí độc tôn khi là dự án duy nhất sở hữu 3 mặt tiền giao lộ cung đường biển trung tâm: An Dương Vương – Xuân Diệu – Ngô Mây cùng tầm nhìn trực diện ra vịnh Quy Nhơn – một trong những vịnh biển đẹp nổi tiếng của khu vực miền Trung nơi biển xanh, cát trắng, nắng vàng và hàng dừa xanh rợp bóng mát.

Dự án liền kề quảng trường trung tâm thành phố với quy mô lớn lên đến 6,5 ha. Đây là địa điểm mang dấu ấn giá trị văn hóa vô giá, là nơi tổ chức các sự kiện tầm cỡ khu vực và diễn ra các hoạt động biểu diễn võ thuật, bắn pháo hoa vào các dịp chào đón mùa xuân và Tết Nguyên đán Quý Mão năm nay, tỉnh Bình Định sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật chào năm mới với màn bắn pháo hoa rực rỡ trong đêm giao thừa tại quảng trường này.

Với vị thế độc tôn, Cadia Quy Nhon là ngôi nhà thứ hai lý tưởng dành cho cộng đồng những người con xa xứ Quy Nhơn, nơi nuôi dưỡng tình cảm quê hương trên vùng đất võ trời văn hào hùng và là nơi mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp.

GIA TĂNG TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG VỚI NHỮNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp quốc tế tại Cadia Quy Nhon.
Trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp quốc tế tại Cadia Quy Nhon.

Cadia Quy Nhon chính là ngôi nhà thứ hai, nơi những người con Quy Nhơn cảm thấy tự hào khi sở hữu và trở thành nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời trên mảnh đất quê hương. Dự án hội tụ những tiện ích đẳng cấp sẽ mang đến cho gia chủ những trải nghiệm độc đáo với những đặc quyền dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm. Chủ sở hữu sẽ tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từng khoảnh khắc và những tiện ích hàng đầu với sự góp mặt của hai đơn vị lớn trong lĩnh vực quản lý và vận hành là Centara Hotels & Resorts và Courtyard by Marriott.

Dự án mang đến dịch vụ chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao chuẩn mực nghỉ dưỡng mới tại Quy Nhơn, nơi đánh thức mọi giác quan và tái tạo nguồn năng lực tích cực với hệ thống tiện ích thời thượng như rooftop bar, phòng hội nghị, bể sục Jacuzzi, hồ bơi trực diện biển…

Cadia Quy Nhon - Công trình biểu tượng đáng tự hào của những người con Quy Nhơn.
Cadia Quy Nhon – Công trình biểu tượng đáng tự hào của những người con Quy Nhơn.

Đặc biệt, khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Cadia Quy Nhon, chủ nhân sẽ được trải nghiệm clubhouse và đường hầm nối biển lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Quy Nhơn. Đây là điểm nhấn tô điểm cho cảnh quan thành phố hứa hẹn trở thành tâm điểm giải trí và là mảnh ghép
của nền kinh tế đêm Quy Nhơn.

Quy tụ những tiện ích vượt trội, Cadia Quy Nhon sẽ là ngôi nhà nghỉ dưỡng dành cho cộng đồng những người con Quy Nhơn, từ đó, mang đến dấu ấn trải nghiệm đặc quyền và gia tăng vị thế cho chủ sở hữu.

Đăng ký mua căn hộ

Tin tức liên quan

logo-quynhon-w

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm dự án Cadia Quy Nhon, thông tin dự án sẽ được gửi tới Anh/Chị ngay sau khi hệ thống nhận đươc thông báo!